Tử vi tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017

Ngày đăng Th10 19 2017 - 4:00chiều

Tử vi tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017

Do ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên người tuổi Dậu năm 2017 sẽ có những thăng trầm nên làm gì cũng cần thận trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Người tuổi Dậu luôn tự hào về bản thân, không ngại thể hiện bản thân, thậm chí đôi lúc còn ra vẻ hống hách, ta đây.

  • Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017,2029
  • Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ

Trong năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Dậu có nhiều cơ hội mới trong năm 2017, phát huy được sở trường của bản thân, công việc thuận lợi, có thể đạt được những thành tựu to lớn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên có những xung đột, thăng trầm. Do đó, hãy luôn cẩn trọng và chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống, bình tĩnh đối diện với mọi chuyện.

Tử vi người tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017

Công danh người tuổi Dậu năm 2017

Theo kenhthethao360.com năm Đinh Dậu là một năm tốt lành cho người tuổi Dậu, con đường công danh sự nghiệp trên đà thăng tiến, được coi trọng và cất nhắc. Tuy nhiên, người tuổi Dậu bị tác động xấu từ sao Thái Tuế nên cơ hội nhiều khi bị cản trở, thọc gậy bánh xe. Do đó, làm gì cũng cần quyết đoán và luôn sẵn sàng, cầu tiến để có được thành công tốt nhất.

Trong công việc luôn có sự cạnh tranh, có thể đối diện với khẩu thiệt thị phi. Người tuổi Dậu trong năm 2017 nên có thái độ bình tĩnh, khoan dung, ôn hòa để tránh tác động xấu đến vận thế của mình.

Để tránh tiểu nhân phá quấy, hạn chế những thị phi không mong muốn, các bạn có thể đặt Tỳ hưu, Nghê đá phong thủy trên bàn làm việc để mang lại tác dụng phong thủy tốt lành.

Đặc biệt với những người mới chuyển việc, hãy cân nhắc các quyết định và đưa ra hướng đi tốt nhất cho bản thân.

Để có được công danh sự nghiệp tốt hơn, người tuổi Dậu có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Cầu đá, Tháp văn xương, Đĩa thất tinh trận… để giúp đường công danh nở rộ.

Tử vi người tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017

Lưu ý lựa chọn những vật phẩm phong thủy được làm từ đá tự nhiên 100%, như vậy mới có công dụng hiệu quả.

Tài vận người tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017

Trong năm 2017, người tuổi Dậu làm hành chính văn phòng, làm nhân viên sẽ thuận lợi hơn người làm kinh doanh tự do. Cũng một phần tác động của sao Thái Tuế, các bạn nên cẩn trọng trong đầu tư dài hạn. Nếu không thực sự tin tưởng thì tránh cho vay, hoặc cầm cố thế chấp tài sản. Và tuy có nhiều cơ hội hợp tác, làm ăn nhưng nếu không chuẩn bị kỹ càng, chu đáo thì sẽ không đạt được hiệu quả mong đợi.

Năm 2017, tuổi Dậu sẽ phải chi tiêu nhiều, nên phải tự tiết kiệm và chủ động quan sát thời vận để tránh thất thoát tiền của.

Tình cảm của người tuổi Dậu năm 2017

Người tuổi Dậu nếu muốn kết hôn năm 2017 thì cũng có lợi, quan trọng nhất là chọn đúng ngày, giờ thì mới hóa giải được trường khí xấu. Với những người đang yêu hoặc mới yêu, tình cảm chưa nặng sâu thì nguy cơ chia tay là rất lớn. Nên nghiêm túc và quan tâm đối phương nhiều hơn để có được chuyện tình duyên hợp ý.

Với những người đã lập gia đình, có thể dẫn đến tranh chấp và cãi vã. Trong những tình huống này, hãy lưu ý để cho đối phương được yên tĩnh để suy ngẫm rồi cùng nhau nói chuyện hóa giải mọi hiểu lầm.

http://mixi.vn/mo-ta-san-pham/qua-cau-da-thach-anh-den-1-5kg-2119.html

Các bạn có thể đặt bên cạnh giường ngủ vật phẩm phong thủy thạch anh hồng hoặc xanh để mang đến chuyện tình cảm tốt nhất.

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm 2017

Năm Đinh Dậu sẽ khiến các bạn có sức khỏe bất thường, dễ bị thương tích, chảy máu. Đây là năm tuổi nêm các bạn hãy cẩn thận khi đi xa, lái xe hoặc vận hành máy móc, cũng như hạn chế tối đa các trò chơi mạo hiểm.

Tử vi người tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017

Các bạn có thể sử dụng vòng tay đá tự nhiên hợp mệnh để cải thiện tình trạng sức khỏe của bản thân. Có nhiều loại đá như: mắt hổ, thạch anh, núi lửa…. với công dụng hỗ trợ về cả tinh thần và sức khỏe cho người dùng.

Bộ vòng tay đá mắt hổ

Bộ vòng tay đá mắt hổ tăng cường năng lượng dương

Hóa giải vận hạn cho người tuổi Dậu năm 2017

Bên cạnh việc dùng Tỳ hưu, quả cầu đá, vòng tay, nghê đá phong thủy, các bạn tuổi Dậu cũng nên lựa chọn mặt dây Phật bản mệnh để đeo, nhằm hóa giải phần nào vận hạn trong năm.

Phật Bản Mệnh của người tuổi Dậu là Bất động Minh Vương.

Tử vi người tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017

Phật bản mệnh bất động minh vương bọc bạc

Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.

Ngài là có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Theo phong thủy Mixi.