Tuấn Anh về muộn ngày hội quân

Ngày đăng Th5 24 2016 - 8:46sáng

Lịch bay của Tuấn Anh bị xem ngay lùi lại khiến tiền vệ của Yokohama FC trễ bữa cơm tối cùng toàn đội tại khách sạn La Thành (Hà Nội).

Tuấn Anh về muộn ngày tuyển Việt Nam hội quân

Chiều nay (23/5), tuyển Việt Nam đã hội quân tại khách sạn La Thành (Hà Nội), nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Syria (31/5) và giải đấu giao hữu quốc tế tại Myanmar vào đầu tháng 6.

HLV Hữu Thắng và thành phần ban huấn luyện có mặt sớm nhất. Các tuyển thủ rải rác đến trong buổi chiều cùng ngày. Trong kế hoạch hội quân ngay dep hôm nay, chỉ có trường hợp của Tuấn Anh chưa có mặt đúng hẹn do gặp trục trặc về lịch bay bên Nhật. Thay vì có mặt tại Nội Bài (Hà Nội) lúc 14h chiều để kịp dùng bữa tối cùng toàn đội, Tuấn Anh sẽ phải chờ thêm vài giờ đồng hồ ở Nhật, trước khi có mặt hội quân lúc 22h tối 23/5.

Lịch tập luyện dự kiến của tuyển Việt Nam.

Bên cạnh Tuấn Anh, theo kế hoạch, sau lượt trận vòng 15 J.League 2 (28/5), Công Phượng sẽ trở về Việt Nam tập trung cùng các đồng đội. Có thể bạn quan tâm đến kết quả xsmn tại đây.

Ngày 28/5 tới, đội bóng của Xuân Trường cũng sẽ làm khách trên sân của Seongnam. Tiền vệ Việt Nam hoàn toàn có cơ hội ra sân trước khi trở về Việt Nam.

Trong buổi tập trung chiều nay, tiền vệ Văn Quyết háo hức hội quân sau án treo giò. Thủ môn Đặng Văn Lâm của Hải Phòng được người chú họ đưa tới hội quân bằng xe máy.

Bên cạnh các cầu thủ trẻ, Đinh Thanh Trung thuộc lứa “đàn anh” được HLV Hữu Thắng tin dùng. Trong ngày hội quân, Thanh Trung chia sẻ:

“Được lên tuyển là vinh dự với bất cứ cầu thủ nào. Tôi cũng như các đồng đội đều rất tự tin và sẽ cố gắng tranh chấp vị trí đá chính ở giải đấu tới.”

9h30 sáng mai (24/5), tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.