Tuổi Ngọ cung Sư Tử: Độc lập và liều lĩnh

Ngày đăng Th12 14 2017 - 2:38chiều

Tính cách tuổi Ngọ cung Sư Tử

Xem tu vi nam 2018 tuổi Ngọ cung Sư Tử là người thích theo đuổi các mục tiêu và thích tận hưởng cảm giác chiến thắng khi hoàn thành mục tiêu đó. Một khi đã xác định mục tiêu, họ bất chấp nỗi sợ hãi, vượt qua khó khăn và cả chính mình để vươn tới thành công.

Tất nhiên, không phải nỗ lực nào cũng đảm bảo là chiến thắng vì thế, những lần họ đối mặt với thất bại không phải là ít. Nhưng với sự nhạy cảm vượt trội hơn bất cứ cung hoàng đạo nào người tuổi Ngọ cung Sư Tử cảm nhận nỗi đau này một cách sâu sắc và xem đó là động lực để bước tiếp, chinh phục đỉnh cao khác.

Tính cách tuổi Ngọ cung Sư Tử khá độc lập nên khi gặp khó khăn, họ không thích phải nhờ sự hỗ trợ của ai đó vì rất ngại làm phiền người khác, rắc rối của mình thì chính mình là người tự chịu đựng.

Do đó, một số thời điểm họ cảm thấy vô cùng khó khăn, không thể chấp nhận những lời góp ý của ai đó và đây cũng là nguyên nhân dễ dẫn họ tới thất bại. Đôi lúc họ có cảm giác cô độc vì tính quá độc lập của mình.

Họ cũng không ham mê các hoạt động giải trí vì thích tập trung cho công việc vì chỉ có công việc và tiền bạc mới đảm bảo cho cuộc sống ổn định và an toàn.

Công danh tuổi Ngọ thuộc cung Sư Tử

Với tính cách tuổi Ngọ cung Sư Tử, họ không cho phép bản thân lơ là trong công việc. Dù bất cứ nhiệm vụ gì được giao, họ luôn cố gắng hoàn thành. Vì thế, những người này có thể theo đuổi bất kỳ một ngành nghề nào mà họ muốn.

Họ vô cùng nhiệt tình, có năng lực, có ý chí, khao khát thành công và hoàn toàn có thể biến khao khát đó thành hiện thực. Vốn là người tự kỷ luật bản thân nên luôn tự mình sắp xếp ổn thỏa tất cả mọi việc mà không cần ai đốc thúc, nhắc nhở. Những người khác cũng không bao giờ nghi ngờ về khả năng thành công của họ.

Khi cảm thấy quyền lực của mình không còn được duy trì, họ sẽ rất khó chịu và tìm mọi cách để tự duy trì những quyền lực mà mình đang có. Họ muốn mình là người đưa ra những quy định và cũng không ngại bị bó buộc trong khuôn khổ. Tuy nhiên, vì nhận thức chưa đầy đủ về bản thân mình nên sự tiến triển trong công việc của họ cũng sẽ không được như ý muốn.

Với người chủ không thích ra lệnh cho nhân viên của mình thì người tuổi Ngọ và thuộc cung Sư Tử sẽ là những nhân viên tốt. Họ có thể làm việc chăm chỉ, tuy nhiên, không phải bất kỳ việc gì họ cũng xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên mà sẽ phát triển công việc theo hướng tự nhiên nhất. Với vẻ ngoài ưa nhìn, hành động nho nhã nên họ sẽ thể hiện mình xuất sắc nhất trong các lĩnh vực đòi hỏi nhiều về ngoại hình.

Hôn nhân người tuổi Ngọ thuộc cung Sư Tử

Người tuổi Ngọ thuộc cung Sư Tử thường tập trung công việc hơn là tình cảm. Họ không biết nghĩ cho người khác, làm việc gì cũng tùy tiện, qua loa. Lúc đó, đối với họ, ngoài tình yêu ra, không có điều gì là quan trọng cả. Cũng chính vì lý do đó mà họ dễ trở thành người bị tổn thương trong tình yêu.

Xem boi tu vi 2018 đàn ông tuổi Ngọ và thuộc cung Sư Tử rất có tài ăn nói, biết cách lấy lòng phụ nữ nên họ thường không lo sẽ không tìm được bạn gái trong số rất nhiều người ở xung quanh. Họ cũng có rất nhiều sở thích, hứng thú khác nhau và chỉ có rất ít thời gian dành cho bạn gái nên hai người sẽ thường xuyên cãi vã, tranh luận.

Tham khảo: Tuổi Ngọ hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Phụ nữ tuổi Ngọ thuộc cung Sư Tử khá trưởng thành về mọi mặt nhưng cá tính lại phiêu bồng, không ổn định. Đối với họ, mỗi một giai đoạn trong tình yêu đều không thể kéo dài. Họ cũng là những người thường xuyên thay lòng, đổi dạ.

Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Ngọ và thuộc cung Sư Tử là người tuổi Dần hoặc tuổi Tuất thuộc cung Cự Giải, cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Thiên Bình và cung Nhân Mã. Ngoài ra, họ cũng thường yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương hoặc cung Cự Giải.

Nguồn: lịch ngày tốt