Xem tướng cổ có ngấn đoán trước tính cách vận mệnh sang nghèo

Ngày đăng Th10 6 2020 - 9:51sáng

Xem tướng cổ có ngấn giúp bạn phần nào hiểu được tính cách cũng như vận mệnh của người này là sướng hay khổ. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết sau của kenhthethao360.com.

1. Xem tướng cổ có 2 ngấn 

Người có cổ ngắn, chỉ có 2 ngấn và béo thường là kiểu người ruột để ngoài da, không để tâm nhiều việc thiên hạ và không hay quan tâm người khác nghĩ gì. Nhiều người sở hữ tướng cổ có ngấn này hay có cái tôi cao, tự cho mình là đúng và thường muốn làm trung tâm của sự chú ý.

Cổ 2 ngấn nhưng gầy và thấp thì yểu mệnh. Nhất là phụ nữ, kỵ cổ thấp và lòi xương vì tướng này hình phu khắc tử cô độc góa bụa. Nếu cổ nổi gân là tính khí thô bạo. Cổ 2 ngấn nhưng cứng rắn, da tươi tắn và có da có thịt là tướng thọ.

2. Xem tướng cổ có ngấn cao 3 ngấn

Cổ cao 3 ngấn là ở phần có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải gầy. Xét về mặt nhân tướng học: không phải ngẫu nhiên mà nhiều người quan niệm tướng cổ có ngấn này là giàu sang.

tuong-co-co-ngan

Xem tướng cổ có ngấn

Theo nhân tướng học thì những người có cổ cao 3 ngấn thường giàu sang phú quý lại con xinh đẹp, cao sang, nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử.

Tuy nhiên, các ngấn cổ của người có 3 ngấn cổ cần đều nhau. Nếu có 3 ngấn cổ nhưng không đều thì là tướng “má sát”, vận khí không tốt nên không được sang trọng và giàu có. Ngoài ra, xét về tướng số tốt, bạn nên xem thêm vận mệnh của những người phụ nữ và đàn ông cằm chẻ.

 

3. Xem tướng cổ nhiều ngấn

Theo các lý luận  người nào có tướng cổ nhiều ngấn quấn vòng thì thường có mệnh nghèo khổ. Tuy nhiên, dù điều kiện vật chất thiếu thốn và khó khăn nhưng lại có khí chất thanh cao và có tuổi thọ cao.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tướng cổ nhiều ngấn. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm về đường chỉ tay định cư nước ngoài để biết được những ai có số ra nước ngoài trong thời gian sắp tới nhé!