Tỷ số trực tuyến bóng đá – Sự bình thản của Joachim Loew

Ngày đăng Th5 31 2016 - 10:01sáng

HLV Joachim Loew (Đức) và đương kim vô địch World Cup vừa có ket qua bong da thua Slovakia 1-3 trên sân nhà đêm 29-5.

Tỷ số trực tuyến bóng đá - Sự bình thản của Joachim Loew

Thua đối thủ kém rất xa mình nhưng chẳng có bài báo nào ở Đức chỉ trích đội nhà cả vì họ vẫn có niềm tin vào những lich thi dau bong da thực sự sắp tới của đội tuyển. Đơn giản vì họ thông cảm và hiểu công việc của HLV trong bước đường chuẩn bị cho trận đánh thật tại Euro 2016.

HLV Loew không bị chỉ trích sau thất bại

Nếu HLV Joachim Loew đang thử nghiệm nhân tố mới, thay đổi thông tin, các chiến thuật cho những lich thi dau euro sắp tới là chính và kết quả là phụ thì tại Việt Nam, HLV Hữu Thắng đang chịu áp lực phải thắng tất và phải đá giao hữu như đá giải thật.

Đây chính là những áp lực thiếu tôn trọng HLV. Nó xuất phát từ “lòng tham” mà thời HLV Riedl ông đã từng vì sức ép đấy mà “đốt thử thì kêu, đốt thật thì tịt”.

Các HLV chắc chắn nhận ra điều đó nhưng một khi dư luận gây áp lực quá trong những trận thử nghiệm đã buộc HLV trở nên “kẻ đối phó” và có lúc “chết” vì đối phó.

Từ góc nhìn của người hâm mộ lẫn truyền thông Đức đến những gì thầy trò HLV Hữu Thắng đang chịu sức ép, rõ ràng cần phải có thay đổi và đồng hành cùng HLV và đội tuyển. Đồng hành trong cách nghĩ và đồng hành cả trong bước chuẩn bị cho cái đích ở tương lai.