Vidal bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Ngày đăng Th6 17 2015 - 4:01chiều

NÓNG! Vidal bị tai nạn giao thông

Theo truyền thông the thao 24h Chile, tiền vệ Arturo Vidal của tuyển Chile vừa bị tai nạn xe hơi vào hôm qua, theo đó nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Đài truyền hình the thao 24h của Chile đã phát sóng những hình ảnh chiếc Ferrari màu đỏ của Vidal bị hư hại nghiêm trọng phần hông xe. Dù vậy, tin mới cập nhất cho biết Vidal rất may chỉ bị thương nhẹ trong vụ tai nạn giao thông này.

Theo Marca, sự việc nói trên xảy ra sau khi Vidal vừa dành buổi chiều để thăm vợ. Theo đó, trên đoạn đường lái chiếc Ferrari trở lại Juan Pinto Durán thì hai phương tiện di chuyển khác đã va chạm với xe của ngôi sao tuyển Chile.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn. Chưa rõ tình hình của tiền vệ bong da Vidal giờ ra sao, song báo chí tiết lộ cầu thủ này không hề hấn gì nghiêm trọng.

Vidal đang cùng tuyển Chile dự Copa America 2015. Đây là giải đấu ngôi sao khoác áo Juventus chơi đầy ấn tượng khi có được 3 bàn thắng sau hai trận. Đội tuyển Chile của Vidal cũng đang đứng trước cơ hội lớn giành vé vào tứ kết.

Theo TTVN