Với 66.5 triệu bảng, MU sẽ tái hợp cùng Ronaldo?

Ngày đăng Th6 23 2015 - 2:54chiều

Với 66.5 triệu bảng, MU sẽ tái hợp cùng Ronaldo?

Man Utd dường như đã rất sẵn sàng cho một cuộc tái hợp cùng siêu sao Cris Ronaldo sau gần 6 năm xa cách.

Theo tin chuyen nhuong moi nhat từ tờ Metro, Man Utd sẵn sàng chi đến 66,5 triệu Bảng để đưa Cris Ronaldo trở lại sân Old Trafford, nơi tiền đạo người Bồ Đào Nha đã có 118 bàn thắng/292 trận đấu trước khi chuyến sang Real Madrid vào năm 2009.

Không quá ngạc nhiên khi Man Utd đưa ra lời đề nghị mua Cris Ronaldo vào thời điểm này bởi trước đó, theo một khảo sát về việc MU sẽ tái hợp cùng Ronaldo, phần lớn các CĐV Real Madrid muốn bán tiền đạo này ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Cụ thể, theo khảo sát của AS (tờ báo lich thi dau bong da thân Real Madrid) đã có tới 49,96% CĐV muốn CLB bán Cris Ronaldo. Đây là một tỷ lệ cao đáng ngạc nhiên bởi Cris Ronaldo vẫn duy được phong độ rất tốt trong mùa giải vừa qua với 61 bàn thắng/54 trận đấu cho Real Madrid.

Tuy nhiên, nếu xét việc Cris Ronaldo đã bước sang tuổi 30 và gần như đã đạt đến điểm tới hạn phong độ, việc Real Madrid bán tiền đạo người Bồ Đào Nha để lấy một khoản tiền lớn cũng là điều có thể xảy ra.

Ngoài ra, với việc tân HLV Benitez muốn xây dựng lối chơi của Real Madrid xung quanh Gareth Bale chứ không phải Cris Ronaldo cũng là lý do để Man Utd tự tin về sự thành công cho một cuộc tái hợp với cầu thủ được xem là xuất sắc nhất trong lịch sử Quỷ đỏ.

Theo VTV