Xe tải mất lái đâm thẳng vào trạm thu phí Bến Thủy

Ngày đăng Th5 9 2016 - 11:28sáng

Một chiếc xe tải mất lái, lao thẳng vào trạm thu phí Bến Thủy, Nghệ An vào trưa 8/5 khiến các nhân viên trong trạm một phen hốt hoảng.

Xem xsmb tại đây

Theo tin tức trên báo Tuổi trẻ, vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 12h trưa 8/5. Chiếc xe tải mang BKS 89K–2754 lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng TP Hồ Chí Minh – Hà Nội. Khi đến gần trạm thu phí thì bất ngờ mất lái rồi lao thẳng vào một cột trụ tại trạm thu phí cầu Bến Thủy 1.

Tại hiện trường, chiếc xe tải đâm trúng một cột trụ của trạm thu phí Bến Thủy. Phần đầu cabin xe tải hư hỏng nhẹ, một chiếc lốp bị nổ.

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều nhân viên làm việc tại trạm thu phí này được một phen hốt hoảng.
a

Xe tải lao vào trạm thu phí khiến nhân viên hốt hoảng. Ảnh: Pháp luật VN

Do chiếc xe tải nằm chắn một làn đường vào khu vực bán vé nên nhân viên trạm thu phí Bến Thủy phải tạm thời bán vé lưu động ngoài cabin để đảm bảo thông suốt cho các phương tiện qua trạm.

Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, chủ xe tải và tài xế đã thuê xe cứu hộ đưa chiếc xe gặp nạn ra khỏi hiện trường.

Xem xsmn tại đây

"Lưu ý: Những thông tin chia sẻ kể trên chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả hãy chọn lọc thông tin, có nhận định riêng và có quyết định cho riêng mình."