Xem tử vi năm 2019 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Ngày đăng Th11 6 2018 - 5:05chiều

Xem tử vi cho người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Thông tin chung về tử vi năm 2019 của tuổi Ất Sửu nam mạng 1985

Vận hạn: HẠN DIÊM VƯƠNG: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Vận niên: THỐ LỘNG NGUYỆT: Là thỏ vờn trăng, báo hiệu một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc đến nay tự nhiên gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Gặp được bạn tốt, có tin vui trong gia đình. Tiêu pha tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi. Hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Sửu gặp năm Hợi: Bình thường

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Kỷ là Xấu

Năm Kỷ Hợi 2019 đối với nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 sẽ gặp sao Thái Âm – một trong những cát tinh của hệ thống lưu niên cửu diệu (bảng sao chiếu mệnh). Cát tinh này tốt về tài sản, nhà đất, có tin vui về con cái, đặc biệt vào tháng 9 âm lịch nhưng nên lưu ý đề phòng chuyện rủi ro vào tháng 11 âm lịch.

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Phương diện ngoại giao và việc làm

Tu vi nam 2019 năm nay được sao cát tinh chiếu mạng. Cho nên mọi công việc diễn ra đều suôn sẻ, có nhiều cơ hội để thăng tiến, thành công. Mang lại cuộc sống đầy đủ, làm trụ cột chính cho gia đình. Tuy nhiên, quý anh cần đề phòng, cẩn thận không nên quá tin người vì biết đâu sẽ bị người ta phản bội.

Phương diện tài chính

Trong năm Kỷ Hợi 2019, quý anh do được sao Thái Âm chiếu mạng nên sự nghiệp trở nên thuận lợi. Mọi việc được quý nhân giúp đỡ cho nên năm nay quý anh có được nguồn tài chính tốt. Kiếm ra được nhiều tiền tuy nhiên cũng phải chi tiêu nhiều. Vì vậy, để không hoang phí tiền của thì quý anh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Phương diện tình cảm

Mọi vấn đề về chuyện tình cảm, gia đình của quý anh tuổi Ất Sửu trong năm 2019 này đều tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Có tin vui về chuyện cưới xin của con cháu trong đại gia đình.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt, không có gì quá lo ngại. Nhưng cũng cần phải chăm sóc, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt cần đề phòng các bệnh dị ứng, ngoài da, đường ruột.

Cho nên quý anh cần viết sớ cầu an và cúng sao giải hạn đầu năm. Bằng cách lập bàn thờ vào ngày 26 âm lịch mỗi tháng, dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Chọn giờ sao Đăng viên thắp hương quay về hướng chính Tây rồi thành tâm khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mục đích là nghênh đón những điều tốt cũng như giảm bớt được những vận hạn xấu sắp xảy ra.

Bài văn khấn mùng 2 tết năm Kỷ Hợi